Hướng dẫn sử dụng máy in laser đơn sắc đa chức năng ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy in là một công cụ thiết yếu trong cả văn phòng và nhà riêng nhưng có cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho người dùng trong suốt quá trình thiết lập. Trong video này, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua một chút về các cơ chế điều khiển máy in laser đơn sắc đa tính năng, các cổng kết nối cũng như phương pháp thay mực. Máy in phun cũng có cơ chế điều khiển tương tự, tuy nhiên thay mực thì hơi khác một chút vì ta phải thay cả 4/6/7/8 hộp mực nhỏ còn máy in laser đơn sắc thì chỉ 1 hộp mà thôi.

Đây là cụm phím điều khiển cơ bản của máy in, bạn chỉ cần quan tâm đến các nút Ok, trái, phải, back, cancel và setting, các nút còn lại có máy có có máy không

Cụm điều khiển máy fax, tùy loại máy mà sẽ khác nhau

Khu vực cuộn giấy nằm phía trên

Khi cuộn mà bị kẹt thì bạn mở nắp này ra để tháo giấy kẹt nhé

Máy in đa chức năng có nhiều nấc, nấc đầu tiên chính là máy quét

Bạn nhấc 1 nấc nữa lên thì ta sẽ thấy các đầu cuộn đẩy giấy ra sau khi in/copy

Nhấc tiếp lên ta sẽ thấy hộp mực xuất hiện

Bạn cầm vào thanh được đánh dấu trong hình, kéo nó ra là sẽ được hộp mực

Khi gắn lại bạn cũng làm đúng theo chiều tháo ra, chú ý 2 bên đầu hộp mực có các 2 ngàm, bạn phải đặt đúng vị trí như hình trên mới có thể lắp mực thành công, ấn mạnh cho hộp mực kêu cạch là được

Đây là hộp mực đen cho máy in đơn sắc

Các cổng kết nối, máy nào có thêm tính năng fax thì có thêm RJ11
Theo tinhte