Máy Toshiba E720 bị sám nền ?

Cái máy của mình giờ nó bị sám nền mà làm cáchnao cung ko hết.
chỉnh 05-200 xuống 20 luôn mà vẫn bị vây. cho nó chạy chút là nó báo nghẹt ống mực thải.
hoặc khi mình cho nó chay 05-200 chỉnh là 20,nhung 1 lúc khoảng 5phut thì nó trở vè giá trị ban đầu.100.ko biết vì sao nữa.
ACE có cách nào ko giúp minh với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1/ Mode 05-200 là mode tự động điều chỉnh giá trị của sensor từ (AT Sensor). Để máy hoạt động ổn định thì kết quả của nó phải nằm trong khoảng 245 đến 255. Nếu bạn chỉnh khác đi là sai nguyên tắc hoạt động của nó.
2/ Nếu bạn muốn điều chỉnh giá trị này thì phải vào 05-201 mà điều chỉnh. Giá trị càng thấp mực trong từ càng nhiều và ngược lại.
3/ Khi nào bản chụp rõ đẹp bình thường thì giá trị của 05-200 mới chính xác. Hay nói cách khác chỉ khi đó giá trị của nó mới tương ứng với mực trong từ vì giá trị này chỉ là tương đối. Vì vậy khi nào bản chụp bình thường lại thì phải chạy 05-200 1 lần cuối để ổn định mực trong từ và vào 05-201 trả về 128.
4/ Sau mỗi khi chạy 05-200 thì bắt buộc phải chạy 05-290 để tự động điều chỉnh giá trị của IQ Sensor.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cách này nhé !
1. 05 + 200 Chọn Reset --> Đợi máy Auto Reset mất 5-10 phút đến khi giá trị ~ 250-255% --> Chọn Enter
2. Nhập tiếp mã 290 đợi vài phút để IQ Sensor nhận lại giá trị mặc định --> 0+9
3. Vệ sinh lại trống + Bell + hộp từ
Chúc may mắn !

truong nguyen duc
Trả lời 13 năm trước

Chào các Bác.

Em mơi mua may toshiba e720 ko hieu sao khi photo ra cứ bị đen sạm ở đầu góc. Em dã vệ sinh mà ko hết, xin các bác chỉ dùng giúp em với a.

Cảm ơn các bác nhiều.

Lít Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
vệ sinh ống mực, do mực bị đống cục chạy qua từ không được
Trả lời 8 năm trước
em mới vào nghề các anh giúp em với. máy toshiba 723 của em khi in từ máy tính thì bản đậm vè nét. nhưng pho thì bản pho bị lợt ko đẹp bằng bản gốc.
Thanh Thuy
Trả lời 7 năm trước
Bạn thử tháo mặt kính ra và vs lại bộ gương bên dưới và gương ở dưới drum nữa.