Tại sao máy in HP P1102 của tôi mới in được 1 tờ thì bây giờ không chịu in nữa?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cho mình hỏi là: sau khi in ra được 1 tờ thì trên màn hình có báo gì ko? Bạn phải nói rõ ra thì mới biết chứ, còn ko thì kiểm tra lại bánh xe lấy giấy xem có bẩn ko thì vệ sinh lại đi, kiểm tra máy vi tính có bị virus ko nhe, sợ có khi máy vi tính bị virus nhiều quá thì cũng pó giò ko in được cũng nên.

Mình thấy sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

- Một là do bạn đang để mặc định số trang in là 1àbạn hãy thay đổi giá trị phù hợp với số lượng trang in mà bạn muốn.

- Hai là do máy bị lỗi kẹt giấy, nhưng trong trường hợp này chắc chắn sẽ có thông báo lỗi, hoặc là đèn báo trên máy in sẽ thay đổi, hoặc trên màn hình máy tính sẽ có biểu tượng máy in bị kẹt giấy.

- Ba là có thể do lỗi Card điều khiển Formater trên máyàtrường hợp này khó để kiểm tra lắm, bạn hãy kiểm đem máy đến trung tâm BH của Brother nhờ họ kiểm tra giúp.

Chúc bạn thành công.