Máy in Samsung 2851 bị báo lỗi hộp mục khi đã in đủ số bản quy định?

Máy in Samsung 2851 bị báo lỗi hộp mục khi đã in đủ số bản quy định tôi muốn reset lại thì làm thế nào?
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Vì lý do đảm bảo chất lượng bản in(để giữ uy tín của thương hiệu)nên các nhà sản xuất máy in, photocopy thường đặt bộ nhớ ghi nhận số bản in. Sau mọt số bản(thường là 20000)thì mạch điều khiển sẽ chỉ định thay thế cardtrige bằng cách treo(ko nhận hộp mực).

- Số bản in được mạch đếm lưu giữ trong serial rom, với ML 1640/1641/1645 là 93c66. Có 2 cách để reset như sau :

Cách 1 :
1. Tháo IC, dùng thiết bị nạp rom để đọc nội dung 93c66.
2. Tìm và thay đổi dòng dữ liệu chứa số đếm về o.
3. Nạp lại nội dung đã thay đổi vào 93c66. OK.
Xem hình minh họa :

Cách 1 có những đặc điểm sau :
- Số đếm tăng đến 20000 lại phải thực hiện lại.
- Giữ nguyên được serial number của máy nên sẽ có thể regiter product online trên website của nhà sản xuất. Từ đó có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ online(như kiểm tra tình trạng, chẩn đoán lỗi), update phần mềm điều khiển nâng cao chất lượng bản in.
- Trong thời gian bảo hành, đảm bảo được quyền lợi bảo hành do nhà sản xuất cung cấp.

Cách 2:Chỉ sử dụng mã điều khiển vạn hành, bỏ qua chương trình đếm và serial number trong IC bằng cách
1. Đọc nội dung IC 93c66(4K)
2. Copy lấy 1K đầu nội dung trong buffer(của phần mềm đọc rom),ghi thành 1 file.
3. Sử dụng serial rom có dung lượng 1K, thông dụng là 93c46 và ghi file vừa lưu vào IC này.
Cách 2 có những đặc điểm sau :
- Vì bỏ qua chương trình đềm nên số bản không được lưu, reset vĩnh viễn.
- Không giữ được serial number của máy nên sẽ không thể regiter product online trên website của nhà sản xuất. Từ đó có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ online(như kiểm tra tình trạng, chẩn đoán lỗi),update phần mềm điều khiển nâng cao chất lượng bản in.
- Trong thời gian bảo hành, không đảm bảo được quyền lợi bảo hành do nhà sản xuất cung cấp.
Hiện nay, công ty FPT đã cung cấp IC 93c46(đã nạp chương trình Samsung ML1640)cho thị trường với giá khoảng 10000-15000.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Reset hộp mực máy in thì có 2 cách.

- Cách 1 là dùng phần mềm để format toàn bộ, hay còn gọi là định dạng lại bộ nhớ.

- Cách 2 là bạn tháo con chip nhớ ở trên vỉ Formater rồi chập 2 chân nó lại để xóa toàn bộ những dữ liệu nó đã có để cho mặc định về o.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

hoang van binh
Trả lời 13 năm trước

mỗi model samsung đều có cách reset riêng của nó bạn ak, máy nào cũng có phần mềm reset

được hết . Vấn đề là thời gian thôi

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Với dòng máy in samsung ml 2850/2851 thì trên máy in có lắp chip bảo mật mới nên thực hiện đọc room là không thể.

Hiện tại chỉ có cách :

+Thay hộp mực mới.

+Reset máy in bằng phần mềm

+Dòng này không có chip trên đầu hộp mực nên không có chip thay thế.

Liên hệ download phần mềm reset máy in: website http://baotrihethong.net

Công Ty Cổ Phần Carrier chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm Reset Máy in Samsung | Máy in Xerox với hầu hết các phiên bản.
Trụ sở chính: Số 37 - TT Bà Triệu - P.Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội.
Mã số thuế:0104.770.652

Hỗ trợ kỹ thuật:
Phone: 04.66.755.466
Hotline: 01279.045.181

Yahoo: baotrihethong247 -Yahoo: nbbis

Email: baotrihethong247@gmail.com

Chi Nhánh Tại TP. Vũng Tàu

Địa chỉ:317 Thống Nhất Nối Dài - Phường 8 - Tp. Vũng Tàu

Hỗ trợ khách hàng:0983887044

Yahoo: vtv309

Cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ :Thu Duc Computer Co.,Ltd ,Biệt Thự 15 Công Lý, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline:0909.119.191

Yahoo: aki_info

Cong Duc
Trả lời 9 năm trước

ML 2850D thì làm cách nào ad