Máy in HP 1102 và Canon 2900 nên dùng loại nào ?

Máy in HP 1102 và Canon 2900 nên dùng loại nào ? (Dùng cá nhân).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1102 có vẻ bền hơn (vì nó có lâu rồi và nhiều người dùng rất ít lỗi), con 2900 hay tèo Formater lắm nhưng đổi lại tốc độ tốt hơn,....
Em nghĩ bác nên dùng con 1102 cho các nhân

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

HP thì bền hơn,còn canon 2900 thì hay hỏng boar in lắm.bạn nên dùng hp thì tốt hơn,.

Đỗ Trọng Tài
Trả lời 12 năm trước

HP 1102 thì in chậm hơn một chút, hộp mực bé hơn (1600 pages so với 2000 pages của Canon 2009). Giá thành thì HP 1102 rẻ hơn Canon 2900. Về độ bền thì Canon cũng ko vừa, tùy nhu cầu mà lựa chọn thôi bác ạ, nếu dùng cá nhân, in ấn vừa phải thì chọn HP1102 cho kinh tế.

Lê Duy Lâm
Trả lời 12 năm trước

bạn nên dung máy in canon lbp2900 máy in đó trâu lắm, hộp mực lớn nữa, còn máy in hp mau hết mực in nhiều ko tốt

chúc bạn thanh công

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

In ít thì chon 1102 còn in nhiều chon 2900, Hai con này sài ok cả. có điều 2900 giá cao hơn chút xíu nhưng mực sài dc gấp đôi, alo mình tư vấn kĩ hơn 0946.329.189. Thấy tốt mua ủng hộ mình nha!

Đỗ Trọng Tài
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng Hp đi tốt lắm

Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy dòng máy in HP khá tốt. Bên mình có bán nhiều hàng này và khách hàng khá hài lòng.

Rảnh thì bạn có thể ghé qua Siêu thị Máy tính Đăng Khoa xem trực tiếp và tham khảo thêm bạn nhé

Chúc bạn vui ^^

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Khi mua máy in các bạn lưu ý không nên mua các dòng có trống mực nhỏ (Hp 1102 hoặc canon 3050).

Nhược điểm của các dòng này là:

+ Nhanh hết mực, số lượng bản in ít khoảng 1500 đến 1600 pages (Dòng trống mực to như canon 2900, 3300 in 2500 pages)

+ Trống mực bé, dùng một thời gian sẽ bị bẩn, thanh từ kém -> chất lượng bản in thấp, hay phải thay thế link kiện

Do vậy các bác nào có nhu cầu in thì bỏ thêm ít tiền thì nên chọn con canon 2900 thay vì hp 1102

Mọi chi tiết tham khảo: http://maxbuy.vn

Mực in laser
Trả lời 12 năm trước

-Tùy vào nhu cầu và kinh tế của Cty thôi,nếu mà in cho văn phòng nhỏ thì chọn HP 1102 là được rồi,hộp mực hơi ít ,chỉ 1,500 trang.Được cái bền và giá rẻ

-canon 2900 thì giá hơi mắc hơn tí bù lại hộp mực in được nhiều trang hơn ~ 2000 trang

-bơm mực thì ngang giá nhau,mực mới giá cũng sàng sàng nhau hà

-Tuy nhiên nếu cho mình chọn thì mình chọn HP,nhìn nhỏ gọn ze thương,giá mềm,DV bảo hành của bên HP thấy ổn hơn canon,I LUV HP, ^ ^

bạn nào có nhu cầu mua máy in ở HCM liên hệ mình tư vấn và báo giá tốt hen,liên hệ 0932- 743- 341 ms Kim lan

Trả lời 7 năm trước
tamhoncuada
Thảo luận:139
không nên mua HP LaserJet P1102, máy này hộp mực nhỏ, in dc 1000 trang thì hết mực, trục từ sử dụng nam châm- không có tiếp điện nên bản in sẽ mờ sau 1 lần nạp mực, phải thay trục từ và Drum mỗi lần nạp mực thì bản in mới đậm, giá rẻ chỉ có 1tr9

Nếu có mua HP thì mua HP 1020, hộp mực 12A rất tốt, nạp mực có thể in 1500 trang
Canon 2900, hộp mực FX9 cũng rất tốt, dễ nạp mực. rất nhiều người sử dụng canon 2900, có hư cũng dê sửa, linh kiện rẻ

vấn đề setup driver là chỉ làm 1 lần trong suốt cuộc đời, không gây khó khăn j hết, sử dụng máy in thì vấn đề quan trọng là mực ít hao mòn, nạp mực rẻ, ít hao mòn linh kiện, bạn mà mua HP LaserJet P1102 thì mỗi lần nạp mực in ra mờ thì phài thay trục từ, Drum, cứ thế mà thay

Best Regards,