Lỗi khi in khổ A3?

Máy in hp 5100 in khổ a3.khi mở máy lên nó báo la. 59.0. printer error

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dô_Printers and Faxes_click phải cái máy in_propeti_Device Setting,mục_Form to Trai assigment,click vào_onlyone phía dưới,chọn lại khổ A3(nếu không dược tìm sem có mục nào cho chỉnh khổ giấy không,chọn lại A3 hết từng mục sem)Cuối cùng sem lại coi có máy tính nào in chung máy in qua mạng nội bộ không,có khi do máy khác chỉnh sai khổ in không được,làm kẹt lịnh,làm máy khác hỏng in dược luôn,kiểm tra từng máy sem,và xóa hết các lịnh đang kẹt chưa in dược_Tắt máy in,mở lại,in lại trên máy đả chỉnh dúng khổ .