Làm sao để thay đổi màu mực in trên mày in HP LaserJet P1006?

Nguyễn Duy Khanh
Trả lời 11 năm trước

làm sao thay đổi như thế nào, bị mờ hay sao, bạn phải nói rõ mới đuợc, nếu mờ thì thay drum là hết.

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

liên hệ Ms. Trân 0914232270. tks!

Phạm huy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Sửa lại dc ,không cần thay drum ,mang đên mình lấy công 50k 0937670993 chuyên gia về mực

Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn đổi màu đen thành màu khác của hộp mực hay thế nào? nếu bạn muốn nó in đậm lên thì call cho mình, mình hướng dẫn cho tự làm. Rất đơn giản . Thân!!!