Máy in canon 1210 đá giấy liên tục ?

Mình có cái canon 1210 khi in nó đá giấy liên tục mặt dù chỉ in có một trang, mà nó không đợi in hết trang mà cứ đá liên tục và cuốn giấy theo luôn minh không biết là bệnh gì mong các bạn giúp đỡ ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn làm lại role tách giấy đi là ok mà.

Bùi Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn tháo nắp hông bên trái của máy ra sẽ nhìn thấy 1 cặp bánh răng màu trắng nằm riêng 1 bên, cạnh chúng là 1 cái rơ le màu đen được bao ngoài bởi các miếng thép mạ đồng màu vàng. Trên rơ le có 1 lá thép mỏng được kéo bởi cái lò so, giữa lá thép này và vỏ rơ le có đệm 1 miếng mút mỏng, miếng mút bị nóng chảy làm cho lá thép khi hút vào bị dính luôn làm cho máy đá giấy liên tục. Cạo bỏ miếng mút là giải quyết được vấn đề. Tôi có chèn thêm ảnh để bạn tham khảo.

Bùi Nam.

hao
Trả lời 10 năm trước

vệ sinh cái Rơ-le ở bộ phận kéo giấy, dán lại miếng mút khác hoặc lau sạch phần keo dính đi, mỗi lần kéo giấy là rơ-le này đánh tạch tạch đó, tại miếng mút chống ồn thoái hóa nên dính như keo không chịu nhả

Trả lời 8 năm trước
Mình cũng có máy Canon 2900 bị lỗi như máy in của bạn. Mình không biết khắc phục thế nào? các bạn chỉ giúp