Máy in bị kẹt miếng băng dính ở trong ?

Tôi sử dụng một máy in HP Lazerjet 3015. Để photo tờ chứng minh thư tôi đã dùng băng dính 2 mắt để dán CMT vào 1 tở giấy và photo. Giấy chạy được một nửa thì bị kẹt, tôi kéo giấy ra thì miếng băng dính bị dính lại bên trong nên bây giờ máy ko hoạt động được nữa. Làm ơn chỉ giúp tôi cách khắc phục với, liệu có hỏng hay phải thay gì không, hichic. Xin cảm ơn.

Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở đâu vậy? vấn đề này khắc phục cũng dễ, bạn mở nắp trên của máy in ra, có khẳ năng nó kẹt ngay phần scan của phần photo. Sau khi lấy ra, bạn nên vệ sinh bộ scan lại đẻ khỏi có vệt đen khi minh photto lần sau.

Nếu bạn ở Đà Nẵng vui lòng liên hệ Mr Niên để khắc phục 0121 6789 888

vũ khắc giang
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp này cũng khó đó, tốt nhất là bạn nên mang ra thợ chuyên ah, không tự sửa lại thành hỏng thêm đó