Toshiba 720 báo lỗi CF70 ?

Máy báo CF70, đã vệ sinh kỹ nhưng chạy vài tờ nó vẫn bị lại, Có bro nào giúp e với, có cách nào chữa triệt để không?e xin cám ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Moto hộp mực không quay ( kiểm tra lại bị kẹt mực tong hộp - kiểm tra lại nhông hộp từ nữa nhé ) và các rất cắm của hộp mực không tiếp xúc.

Lương Chính Thuyết
Trả lời 5 năm trước

cho em hỏi với. Máy em lỗi cf70 em tháo hộp từ ra rồi quay mấy cái nhông sao đó em ráp lại, nhưng chạy được vài tờ là báo lỗi lại. Các bác chỉ em sửa với

Lương Chính Thuyết
Trả lời 5 năm trước

Chạy dc vài tờ là báo lỗi lại. Các bác chỉ em sửa với