Máy photo toshiba e650 bị kẹt giấy ?

Chào các bác , em là thành viên mới có chút câu hỏi xin nhờ chuyên gia trợ giúp , em dùng mãy to650 đang chạy bình thường, dạo này tự nhiên ở khay 1 ( trên cùng) không kéo được giấy . Khi em chạy thì máy kêu keee...t rồi tắc luôn giấy tại chỗ cao su kéo giấy . Các bác chỉ cho em cách xử lý nhé , em cảm ơn
triệu thế lập
Trả lời 13 năm trước

ban kiểm tra lại cao su kéo giấy đã mòn rồi cần phải thay thế. ban nen thử tháo cục mô tơ khay 2 thay cho khay 1 nếu được thi ban nên thay cao su keo giấy nếu không bạn nên kiểm tra lại sensor , hớc moto.

nguyenduyhoan
Trả lời 11 năm trước

tháo khay 1 ra thay bánh rang trung gian nhỏ chác mòn hết roi ?