Cách reset máy in FUJI XEROX DocuPrint 203A ?

Các bạn giúp mình với mình có con may in fujl xerox docuprint 203 A của khách nhưng bây giờ không nhận mực nữa, bạn nào có phần mềm cho mình xin với, kèm theo hứong dẫn nữa mình cảm ơn nhiều nha.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn mở máy chờ cho khởi động xong.lúc này đèn toner cháy đỏ.bạn mở nắp phía trước ra,lấy hộp mực ra ngoài,lúc này bạn nhìn vào phía bên trong (bên tay trái)thấy 1 cái cò nhỏ màu trắng,bạn gạt nó ra về phía trước,cùng lúc đó bạn đóng nhíp công tắc nắp,cho máy khởi động xong cháy 4 đèn,bạn tắt máy khởi động lại, ok.(nhớ gắn hộp mực lại).