Máy in canon 2900 bị lỗi usb device not recognized ?

Máy 2900 của mình trả là bị xét đánh bây giờ bây giờ bị thế này các bác ạ: 1. Khi cắm điện và cab vào máy báo nhận phần cứng nhưng sau đó nó báo tiếp USB device not recopnized. mình đã loại các trường hợp sau: Dùng cab chống nhiễu đang hoạt động tốt để thử nhưng không được. Cắm dây cab vào cổng usb đang nhận bình thường. 2. Khi cắm điện vào mô tơ không quay, nhưng khi rút cab ở boar ra thì lại quay(cab nằm trên boar có cổng usb đầu nhỏ vào) xin các bác giúp mình với. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thợ thì phải tìm nguyên nhân hỏng để sửa, chứ cái gì cũng thay thì vừa tốn tiền mà lại chả thu được kinh nghiệm.
Theo bạn mô tả thì đã bị lỗi Formatter. chập đường 3.3v rồi nên ECU(vỉ ĐK trên nóc hộp quang-Laser) không hoạt động
Bạn kiẻm tra lại nhé

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bệnh này là lỗi do formatter.nếu bạn tìm được con ic lớn nhất trên board formatter thay vào là ok.(ic ten fh4-6308-01). Theo mình biết thị trường ko có con này nen mới bảo là thay board usb.

Phạm Văn Nghiêm check gia
Trả lời 11 năm trước

chuẩn lỗi trên là do card formatter. con ic tổng trên formatter canon 2900 là fh4-6308 đúng như bạn huongnha nói. hiện mình có cung cấp cả con ic này và card luôn. bạn nào cần thì call 0983106702 or pm yahoo: nhungnguoiban_707

HL
Trả lời 11 năm trước

Dear!

Mời bạn tham gia grouphttps://www.facebook.com/groups/mayinlaser/

- Hội những người dùng máy in, máy fax, photo, máy văn phòng

- Chuyên tư vấn cách khắc phục sửa chữa những lỗi thường gặp khi sử dụng máy văn phòng nói chung