Lỗi máy in Canon LBP 2900

Mình đnag dùng máy in CANON LBP 2900. Nhưng mà sao tự dưng máy nó cứ kêu kạch kạch lên lúc in. Nghe dễ sợ lắm. Mà nó kéo giấy lên dc 1 chút rồi thì máy báo kẹt giấy., mà phần giấy bị kéo lên còn rách nữa. Ai chỉ cho mình kách khắc fuc vs!!

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng này là do quả lô cuộn giấy bị xước, bạn ko nên chạy cố, sẽ cong thanh cuộn sẽ thêm xiền đấy, hãy mang ra cửa hàng hoặc call cho thợ nói rõ tình hình thợ sẽ sửa tại nhà cho bạn!

Phạm huy Thuận
Trả lời 8 năm trước

sua may in tan nhà 0937688234