Máy chỉ in 1/2 (một nửa) nội dung giấy A3

Định dạng trang in là giấy A3, lệnh in cũng đã chọn giấy A3 mà sao máy chỉ in có một nửa nội dung. Khi in phải nhấn phím Start máy mới in. Xin hỏ do lỗi tại đâu? Ai biết xin chỉ dùm. Cảm ơn rất nhiều!
Dương đình Hùng
Trả lời 11 năm trước

Truong hop nay cach don gian nhat la ban lay giay A3 dua len khay dung gia A4 roi in la OK thoi ma

Công Ty Việt Thành
Trả lời 11 năm trước

Cái này là lỗi người xài kg năm bắt được cách sử dụng thôi.Nếu được anh cho mình xin tên máy mà anh đang xài nhớ để lại sdt của anh mình sẽ gọi và hướng dẫn cho anh 1 cách chi tiết nhất.Chào anh!