Cho hỏi về cách chọn mua máy in Lazer?

Mình mới xài qua dòng máy in laser Samsung đa chức năng nhưng máy cứ bị hư main hòai. Bây giờ định mua 1 máy in laser mới với giá dưới 150USD. Bro nào biết hiệu nào tốt xin chỉ giùm mình với.XIn lưu ý luôn là giá mực cũng phải vừa phải và có khả năng refill nhiều lần. Mình có mấy lựa chọn sau : Lexmark E120 (129USD); HP 1020(140 USD); Epson 6200L(129 USD). Bro nào đã xài qua xin cho mình vài ý. Thanks a lot...
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sao không mua Canon 3000 dùng USB 2.0 In nhanh cực . Có 132$ tôi dùng cho văn phòng ngày nào cũng in đến 100 trang đổ mực không biết bao nhiêu lô rồi , dùng 7 tháng rồi ! Canon 3000 = 132$ Đang định mua cái nữa đây . Cái giá lô mực của nó là 56$ rồi rẻ bằng nửa cái máy . Nhưng tôi toàn đỏ mực thôi 100N là ok rồi . Đã sử dụng qua vài đời máy của HP rồi thấy đời mới này của Canon trả kém gì đâu thậm chí còn hơn đấy !