Máy in Hp laserJet 3300 báo lỗi Scanner Bulb Warming Up ?

Máy in Hp laserJet 3300 báo lỗi Scanner Bulb Warming Up là lỗi gì vậy các chuyên gia. Mong sớm nhận được các câu trả lời bổ ích của các Chuyên gia. Thanks you....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi 79 là lỗi firmware, bạn thử tắt máy, rút dây nguồn, dây máy in ra rồi cắm lại cẩn thận, chờ khoảng vài phút (càng lâu càng tốt) rồi bật máy lên. nếu vẫn không được thì bạn nâng cấp firmware đi.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách: 1 là reset NVRam (mình đã trả lời trong hộp thư aha), 2 là nâng cấp firmware (bạn vào trang web của HP tải về, có hướng dẫn cách nâng cấp). Chúc bạn thàh công.