Cách đổ mực in Canon IP1200 ?

Máy in mình hết mực ( mực màu), xin hỏi cách đổ mực vào hộp mực như thế nào ? Có nên lắp bộ tiếp mực bên ngoài cho loại này ? Xin ý kiến tư vấn từ các pro [:D]
Sang
Trả lời 14 năm trước
-Bạn dùng ống xylanh khoang 1 lổ phía trên hộp mực rồi bơm mực vào -Nếu bạn xài nhiều thì nên lắp liên tục, còn xài ít thi mua mực mới xài thì đầu phun lâu die hơn ------------------------------- Chuyên mực in, máy in: CÔNG TY TNHH TMDV VÕ NGUYỄN 62 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9 Tel: 08. 66731485 – Fax: 08. 38965221 HP: 0937 355 455 - Mr Sang Y!M: thanhsang075 Email: mucin.vonguyen@gmail.com http://mucin.tk/
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Đời này nắp tiếp mực làm gì cho phí tốt nhất ra hiệu thuốc mua 3 cái xilanh về bơm vào 3 màu là ok . chất lượng hình ảnh đạt từ 75-90 %