Làm thế nào để ngừng in khi lỡ bấm in nhiều lần?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần bấm nút cancel nhiếu lần là okie bạn ạ.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn lỡ in quá nhiều. Trước hết, trên máy ra lệnh in, bạn nhìn xuống system tray góc dưới bên phải, cùng chỗ có đồng hồ, loa v.v.. sẽ thấy hình chiếc máy in. Bạn nhấn đúp vào đấy và nhấn phải lên những lệnh in, chọn Cancel cho tới hết. Chú ý, trước đó, bạn hãy lấy hết giấy ra khỏi khay giấy nhé. Nó lỡ in trang nào rồi thì cứ để nó in, đừng có nắm kéo ra. Đừng tắt máy vì lệnh in vẫn còn nằm trong bộ nhớ, bạn bật máy lại thì nó sẽ in tiếp.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy rút điện máy in và chờ thêm 1 phút trước khi khởi động lại chúc bạn may mắn
Trả lời 7 năm trước
nhưng mất biểu tượng rồi làm sao