Máy in CANON 3100B bản in bị mờ ?

Máy in canon 3100B,bản in bị mờ, lúc đầu em tưởng hết mực, nhưng ko phải, em kiểm tra vẫn còn mực, em đã vệ sinh rồi, nhưng bản in vẫn bị mờ, em có điều chỉnh ché độ in đậm, in nhạt nhưng vẫn ko được. Em lại thay mực mới nhưng vẫn ko được vậy lỗi do đâu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra giữa tiếp mát máy và hộp mực
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn đã sử dụng loại mực đỗ Laser không đúng cho hộp mực, bạn nên thay loại mực khác, đồng thời thay luôn Drum, giá thay toàn bộ chưa đến 200,000VND