Lỗi máy sharp AR 123 E ?

Xin chuyên gia chỉ giúp may Sharp AR 123E báo lỗi , đèn nhấp nháy số: 4 và chữ: H là lỗi gì, và cách khắc phục và sửa chữa. Chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lõi sấy rồi.ấn phím Clear, start,clear,start,màn hình hiển thị một khoảng trống, ấn 14, ấn phím printe, ấn phím clear vài lần là Ok
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Máy Sharp AR-123E báo lỗi , đèn nhấp nháy số 4 và chữ H là lỗi phần Lô Sấy của máy, cách khắc phục duy nhất là phải thay bạn ah, cần trợ giúp thêm bạn cứ gọi đến Cty TNHH Thái Vinh - 20 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội .04 3761 5370 xin gặp phòng kỹ thuật , hi vọng câu trả lời của mình giúp được cho bạn .
Nguyen Thanh Tung
Trả lời 13 năm trước

Quá dễ. Dùng lệnh SIM 14 là ok liền ah