Không cài được máy in canon lbp 3050?

Máy bị nhiểm virut máy chạy quá chậm không vào được sau đó tôi có ghost lại máy nhưng không biết sau bây giờ cài lại máy in không được. máy in Canon LBP 3050. Tìm trong universal serial Bus controlers thấy có nút vàng đen ? Mình nghỉ đã bị lỗi driver, mình có lên mạng tải về, cài xong nhưng vẩn không được, xin chỉ giúp mình. cảm ơn! Máy tính không nhận máy in ? khi cài máy báo Warning. Cannot recognize the USB connection. !? cổng USB không bị hư. xin nhờ hỗ trợ kĩ thuật để cài lại máy in dùm cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cần có driver của máy in, tìm lại xem đĩa này khi mua máy in có còn không? chúc thành công
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại cáp in trước. tiếp theo đến fomater nếu đã khẳng định cổng usb của máy tính ok. cần phải dow driver chuẩn