Cách xử lý máy in Brother 2040 bị lỗi

tôi có một máy in brother sử dụng được khoảng 2 năm nay rồi, nhưng thời gian gần đây hay bị báo lỗi PAPER không thể in được. Mặc dù máy in không bị hết giấy hay bị kẹt giấy bên trong. tôi nghe nói là phải Reset lai máy in, nhưng không biết phải reset bằng cách nào?
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Đây là lỗi phần giấy. có thể role giấy của bạn bj bám bụi, hoặc kẹt giấy ở đâu bạn ko để ý thấy . đời này đổ mực là thợ tự reset cho bạn có tính tiền đâu CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08
Phạm Hồng Vũ
Trả lời 11 năm trước

may cua anh co the bi hu chan so lay bi dinh bui gi do chu reset gi chu neu ban khong biet thi ban co the dt co minh 0972904239