Máy in không ra chữ chỉ toàn là giấy trắng ?

Máy in của mình không ra chữ chỉ toàn là giấy trắng. Máy in hoạt động bình thường?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ là khi thao tác như thế nào mà máy lại ra trang trắng như vậy. Mà máy bị như vậy thì hoạt động không bình thường rồi. Có phải đây là loại máy in nhiệt không? Bạn hãy kiểm tra loại giấy đưa vào có phải là loại giấy in nhiệt hay là đồ dổm đấy. Khi nhấn in mà nó vẫn ra giấy thì cho thấy máy in có liên kết với máy vi tính, nhưng ra trang trắng cho thấy máy in không nhận được file văn bản từ máy vi tính. Bạn hãy kiểm tra lại drive được cài vào máy tính, kiểm tra trình soạn thảo, cũng có khả năng máy bạn đã bị nhiễm virus đấy. Mình nói vậy chắc bạn biết phải làm gì phải ko? Chúc bạn thành công !
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có tháo cái máy in ra ko? Mình có lần tháo máy in ra luc lắp vào quên ko mắc cái lò xo thế là in ra trang trắng luôn, mấy hôm sau lôi ra mới để ý.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Hết mực, hết mực! Hay là bạn để mực không đúng? Nếu lâu ngày không in gì mực bị khô? Khô mực? Cho in nhiều trang đi (nó sẽ ra trắng) rồi sau đó nó sẽ ra mực.
GÃY VLOG
Trả lời 3 năm trước
khô mực cũng ra chứ. nếu là kỹ thuật bạn sẽ ko nói hết mực
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Mình đoán mực có vấn đề.kiểm tra lại đi nhé
GÃY VLOG
Trả lời 3 năm trước
hết mực sau nguyên tờ giấy trắng, xem lại hết mực ntn hả hướng dẫn
dinh son ky
Trả lời 14 năm trước
bạn nói như zâỵ thì cũng hơi khó nói bệnh à. Nếu máy bạn là máy laser: 1.hết mực, 2.hộp mực hư(nhìu nguyên nhân noí ra hok hết,đặc biệt là hư trục từ(thanh hút mực)), 3.mất maxx tiếp xúc giữa máy vá hộp mực, máy cũ thì xem lại scaner, 4.cài lại driver + kiễm tra lại cáp in(cáp LPT dễ bị lỗi naỳ)... Nếu là máy in fun thì chắc là hư đầu fun gùi cần j` cứ hỏi [:-/] he he he [:-P]
Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Máy in mà in ko ra chữ có rất nhiều nguyên nhân như:

Hộp mực hỏng

Hộp gương hỏng

Main tín hiệu hỏng ...v...v

Bên mình có đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng về vấn đề vụn vặt đó.

nguyen thanh nghi
Trả lời 11 năm trước

kiểm tra lại hộp mực và tiếp max sau đó kiểm tra lại scan nếu không được nữa thì gọi trung tâm sửa chữa máy in 08.3994.1193 hoặc 016.752.754.41 gặp hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Trả lời 8 năm trước
hộp mực và tiếp max nhu the nao
Trả lời 8 năm trước
mình in thì ra khung chữ không ra chữ là bị gì bày cho mình với
Trả lời 8 năm trước
bình thương bạn ah