Máy in lắp chung hai máy tính ?

Các Bác cho em hỏi, em có 2 máy tính, nhưng em chỉ có một máy in thôi, em muốn hai máy tính in cùng một máy in thì làm thế nào, không phải rút giắc máy in chuyển lắp vào máy tính kia. mong các bác chỉ bảo dùm. em xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn phải cho 2 máy tính nhìn thấy nhau và truy cập được dữ liệu của nhau bằng cách cho nó vào 1 WorkGroup(tên Workgroup phải giống nhau).Rồi cái Máy in gắn vào PC1 thì Share ra,bên PC2 thì vào Add printer chọn A network printer.......-> next-> chọn Browse a printer-> next-> trong phần shared printer sẽ thấy cái máy in bên PC1, nhấp vào đó rồi bấm next chọn yes, yes thế là xong.Máy mình Up hình khôg được nên chịu khó làm vậy.
duongnhatvu
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua bộ chia USB để xài chung hai máy tính vào một máy in. (trừơng hợp bạn không kết nối mạng).Còn nếu bạn bạn kết nối mạng rồi chỉ cần sharing cho máy tính kia nhìn thấy máy in này là bạn đỡ mất thêm tiền.Nhưng máy mà bạn tiếp nối máy in phải bật thỳ máy kia mới in dược.