Cách sử lý máy in hp500ps bị nhoè mực ?

Các bác giúp em với, máy ị khổ A0 hp500ps của em dang bị nhoè mực sau 1 lần kẹt giấy. em không biết hỏng do đâu hãy giúp em cách khắc phục với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in bị nhoè thể có những nguyên nhân sau: 1. Giấy - giấy in có vấn đề như ẩm, quá mỏng .. 2. Mực - Nếu bạn đổ mực không đúng cách, không đúng loại cũng sẽ gây ra hiện tượng này. 3. Trống - Nếu máy in của bạn đã mua lâu rồi thì có khả năng trống của nó đã kém đi, 4. Lô sấy - Nếu lô sấy của bạn không đủ nóng cũng có thể gây lên hiện tượng trên.