Nơi nào ở HCM sữa máy in kim ?

Ở công ty có máy in kim, khi in 1 trang A4 nó in có nữa tờ còn nữa tờ kẹt trong đó, đã setup driver hoàn chĩnh rùi mà nó vẩn vậy àh, Anh em biết chổ nào chuyên sữa chữa máy in kim hay hay 1 tí kh? Chỉ cho tui với! Gọi 1 cty nhưng kỹ thuật bên đó wa làm kh đươc. Hiệu máy in: Epson LQ-300+II Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ số 7D2 Chu Văn An - Phường 26 - Quận Bình Thạnh. ĐT : 5116398
Lê Tuyền
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử đem máy đến Cty thiết bị văn phòng Mai Huy Phúc thử xem:

Địa chỉ: 296 Trần Hưng Đạo, P.NCT, Q.1, TP HCM.
ĐT: 3837 9596 - 3920 1765