Giá mực in chính hãng của máy Canon Color Laser Printer LBP5050 bao nhiêu tiền/hộp?

Máy In này thay mực có mắc lắm không vậy các bạn? Sao Chúng Tôi hỏi mà Các tiệm bán máy in cũng không trả lời được (không hiểu tại sao?-Chẳng lẽ máy in này chưa có bán mực, xài hết mực xem như....Vĩnh Biệt máy in, kể cả thành viên của TRUNG TÂM MỰC IN THIÊN PHÚC (http://www.raovatdoanhnghiep.com/view_product.php?id=15144)). Mong các bạn có câu trả lời chi tiết, ví dụ như dùng loại mực nào (mã mực, giá trên từng hộp, địa chỉ ở Sài Gòn cụ thể,.... ).
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Canon 316Bk (Black) giá 1,478,400 VNĐ tại phong vũ
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn, Mực in chính hãng thì có sẵn đó bạn, giá cả khác nhau theo màu: màu đen thường cao hơn các màu khác Mực thay thế ngoài thì rẻ hơn nhưng chất lượng không ổn định, thường nạp mực thì nên chọn sản phẩm thay thế có danh tiếng như vmax, tino... Bạn vui lòng liên hệ cty nhà sáng tạo bên mình để được báo giá nhé, DT 66597997 hoặc 0989112495 Cám ơn bạn
Đang Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy Canon 5050 dùng mực 316 (BK) và 316 (C/M/Y), co 4 hộp mực- mỗi hop gia khoáng 1tr500 ngàn (mực chính hãng)

Mực này bạn co thể bơm lại+ thay chip hoặc dùng hàng tương thích- đảm bảo in rõ dep- bảo hành dùng hết hộp mực.

Có nhu cầu, liên hệ TRang- 0908.825695

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

Nếu có nhu cầu về mực in. Hãy call cho Trân 0914232270. thanks!