Máy in canon LBP 1210 của mình không in được ảnh ?

Mình cài lại driver rồi vẫn không được.ai biết cách sửa lỗi này của máy in thì giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Vào word: tool, options, + Print, printing options, chọn background printing, include with document, chọn drawing objects. + print and web layout options: chọn drawings - bạn vào control panel, vào printer and fax, properties, printing preferences, restore defaults lại hết xem sao. làm từng giai đoạn nhé.
Hoài Trang Lê
Trả lời 8 năm trước

Bạn tải phần mềm picasa cài đặt vào máy tính thực hiện chức năng in bình thường.

hoàng lò
Trả lời 7 năm trước
Máy in bình thường có in ảnh được ko néu chỉ in như in văn,bản