Máy in không tự động in được qua mạng ?

Cơ quan mình có 1 cái máy in share qua mạng, lạ 1 cái là in từ máy tính nối trực tiếp với máy in thì ngon lành.Nhưng khi in từ các máy khác thì không được, khi đó đèn trên máy in chuyển từ xanh sang đó và phải bấm nút in trên máy in thì bản in mới ra được, tức là ko tự động in được. Bạn nào đã gặp trương hợp này hướng dẫn mình cách khắc phục với.Bổ dung thêm nó là con HP 1160
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tiến hành cài lại driver của nó xem : Start/Settings/Printers and Faxes | Tại thẻ Printer Tasks chọn chức năng : - Add a printer | click Next | đoạn này có 2 tùy chọn : 1 là cài đặt máy in kết nối trực tiếp máy tính , 2 là cài đặt máy in kết nối qua mạng với máy khác --> chọn mục 2 | click next | chọn cổng kết nối phù hợp tương ứng cổng bạn cắm | ở bước này chọn mục bên dưới để Ghi đè lên Driver của máy in hiện thơi | ở bước này có 1 tùy chọn : 1 là không chia sẻ máy in , 2 là chia sẻ máy thì bạn chọn mục 2 và đặt tên cho máy in chia sẻ | chạy test để in thử | kết thúc quá trình