In Phun KTS trên vật liệu phẳng bằng mực UV ?

Chào các bạn! Mình xin giới thiệu các bạn một công nghệ in KTS mà trên thị trường chưa được phổ biến rộng rãi, đó là in phun kỹ thuật số trên vật liệu phẳng dùng mực UV. Về công nghệ: sử dụng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn dùng mực UV. Máy này có hệ thống sấy mực bằng đèn UV. Ngồai in vật liệu phẳng còn in được vật liệu cuộn. Về vật liệu in: các tấp phôm, nhựa rạng đông, alumium, gỗ, kiếng, mica, hilet, decal, vải...... Về giá cả: máy có giá tương đối cao từ 70.000-200.000USD. Mình sẽ tìm hiểu thêm để viết cho các bạn về ứng dụng của máy. Mình là người đang tìm mua máy này mà không phải bán máy nên hiểu biết cũng có hạn, nếu bạn nào biết nhiều hơn xin đóng góp vào. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Về ứng dụng: nó có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực: in ảnh chất lượng cao trên mica, kiếng cho ngành ảnh, in hộp đèn, in trên tặng phẩm, in bảng hiệu công ty trên đồng inox cho ngành quảng cáo, in trên áo, vải cho ngành may...... rất nhiều ứng dụng. Về độ phân giải: máy có độ phân giải tương đối cao khổang 1200-1440dpi. Theo kythuatin