Máy in mình 1210 bật công tắc đèn báo nhấp nháy và không thể in được mong các bác chỉ dùm ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in báo sự cố đèn vàng nhấp nháy có nhiều nguyên nhân hỏng như - Có mầu giấy bị kẹt bên trong - Các Sensor báo giấy bị kẹt - Lo sấy không phát nhiệt (thanh nhiệt bị hỏng) - Mất tia Lazer trên hộp gương - Hỏng gương quay trên hộp gương Bạn cần Kiểm tra - Tháo hộp Castridge ra kiểm tra xem có giấy kẹt không ? - Kiểm tra các Sonsor báo giấy có bị kẹt không ? - Kiểm tra thanh nhiệt trong Lô sấy - Thay thử hộp gương. Theo hocnghetructuyen