Hỏi về Máy in kim.(loại Epson LQ-300+ II)?

Hiện cty mình đang tính trang bị 1 máy in kim (loại Epson LQ-300+ II) để in hóa đơn hàng hóa.,cỡ trang A4...Vậy bạn nào xài rồi cho mình hỏi về : Giá mực , Giá giấy in....,1 trang in tính trung bình khoảng bao nhiêu tiền.??...Mong nhận được giúp đỡ của các bạn! Theo hocit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải làm 1 bài toán thì sẽ cho ra đáp số. và đó chính là những câu trả lời cho bạn. rất đơn giản như sau: thường thì khi bạn mua 1 cuộn băng mực ở phần quảng cáo chỉ dẫn ngay bên ngoài đều có ghi: cuộn băng cho phép in được 2.000.000 hay 3.000.000 dấu ký tự. chỉ có thế thôi! bạn đã từng có ý sử dụng cho hóa đơn thì bạn biết ngay mỗi hóa đơn của bạn có khoảng bao nhiêu ký tự. thí dụ hóa đơn chỉ vỏn vẹn 50 ký hiệu thì ta lấy 2.000.000 chia cho 50= 40.000 trang giấy (hóa đơn). tôi không rõ cuộn băng mực của Epson giá bao nhiêu. nếu bạn biết thì lấy số tiền đó lại thêm 1 bài toán nữa...thật ra giá thành cho 1 trang hóa đơn rất ít, có thể gọi là không đáng kể. máy in kim dùng để chỉ in văn bản (hóa đơn) thì rất thuận tiện, vì không bao giờ sợ bị nghẹt mực. tuy giá máy đắt, nhưng rẻ nhất là mực của máy in kim của Epson. chúc bạn tìm ra đáp số nhé! Theo hocit