Xin sửa giùm máy Epson 8800C tại Hải Phòng?

Tôi ở Hải Phòng. Co thằng bạn no mua hộ ở TQ con máy Epson 8800C nhưng do vận chuyển về bị trục trặc không in được. Có anh nào ở Hải Phòng biết về dòng máy này xin sửa giúp. Cảm ơn và hậu tạ. Xin liên lạc với số máy : 0983.426 488 Hoàng
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở HP thì bác lên chỗ Cty Canon Việt Nhật, đối diện với Long decal (69 Phan Bội Châu) gặp anh Tự (0983. 833 048), ông này về máy in có thể nói là số 1 HP đó bác. Chúc bác sửa được nhé, sửa đc rồi thì báo tin cho anh em mừng.