Chia sẻ máy in với 10 máy trong mạng LAN?

Một phòng làm việc gồm 10 máy tính và một máy in có mạng Lan, hỏi 10 máy tính đó có cùng một lúc chia sẻ và in được trên máy in đó không? câu 2: mainboard sever có thể gắn tối đa bao nhiêu CPU? ai biết làm ơn giải giúp 2 câu này. thanks all!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
10 Máy đó vẫn in được với 1 printer. Có 02 cách để chia sẽ máy in - Thông qua 01 máy trong mạng LAN (nếu máy này ko chạy thì 9 máy còn lại ko in được) - Mua 01 printer server, thì tất cả 10 máy đều in được mà không phụ thuộc vào bất kỳ máy nào trong LAN Mainboard server gắn được bao nhiêu cpu thì cũng tùy vào từng loại mainboard, có thể 4, 8, hoặc nhiều hơn (thông thường thấp nhất là lắp 2 cpu).