Cán màng nhiệt bị nhăn nhờ các bạn chỉ giúp?

Mình đang sử dụng máy cán màng nhiệt chế giống của Hưng Ngân, nhưng khi cán thì rất nhăn,... mình mới chế nên chưa có kinh nhiệm, nhờ các ACE chỉ giúp. cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để hết nhăn bạn làm như sau: 1- Chỉnh lực ép 2 đầu trục của 4 lô cao su tương đối bằng nhau (siết ốc dưới đáy máy) 2- Chỉnh hai lô chứa màng song song tương đối với 2 trục ép (đòi hỏi miếng gá bạn chế cho phép điều chỉnh vị trí đuợc-> chỉnh cuộn màng lên xuống, tới lui) 3- Khi đã ok siết chặt ốc giữ.
Nguyễn Viết Thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đường link sau:

http://sicpaper.com.vn/mot-so-loi-thuong-gap-khi-can-mang-va-cach-xu-ly