Các bạn cho mình hỏi dây mạng màu xanh so với màu trắng chất lượng như nào ạ? mình đang dùng dây trắng có nên đổi sang dây xanh ko ạ?

Phạm Ty
Trả lời 9 năm trước

có nhiều loại bạn nói thể mình không biết trả lời sao luôn. Mình cũng xin góp ý thế này, dây màu trắng là đời trước không có vỏ bọc chống nhiễu, dây màu xanh đời sau nên cải tiếng hơn có lớp vỏ bọc bằng bạc chống nhiễu nên tốt hơn. nếu như bạn sử dụng dây màu trắng có ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như tín hiệu các thiết bị khác như tivi, loa..., thì bạn đổi còn như ít thì cũng không sao cả.

Trần Duy Hưng
Trả lời 8 năm trước
trắng là cat5, xanh là cat6. loại nào cũng có bọc bạc chống nhiễu hết tùy theo mã dây. còn cat5 hay cat6 đều có loại tốt loại bt cả bạn nhé. lh 0934 303 686 mình tư vấn cho