Em vừa mua một card mạng nhưng khi lắp vào máy thì không hiểu sao không vào mạng được?

Em vừa mua một card mạng nhưng khi lắp vào máy thì không hiểu sao không vào mạng được. Chỉ thấy xuất hiện địa chỉ ip không xuất hiện thông số ở defautl gateway.em đã lấy card ra lau lại lắp vào vẫn không được. cài lại win và driver card mạng nhưng vẫn không được. Lúc cài driver card mạng thấy có thông báo là driver not pass micrsoft logo test và cảnh báo là không nên tiếp tục cài, mặc dù em dùng card mạng của realtek. giúp em với
Hirameki
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi bạn đặt câu hỏi chung chung wá nên mình không biết giúp thế nào!! Cad mạng của bạn chưa nhận hay đã nhận nhưng không vào mạng được .Nếu chưa nhận bạn hãy thử vào Device Manager gở driver cad mạng ra restart lại rồi cài driver 1 lần nữa xem .Còn nếu đã nhận cad mạng rồi nhưng không vào mạng được thì hãy xem lại phần khai báo ip : Mạng bưu điện : 203.162.0.181 |203.162.4.190 Mạng Viettel : 203.113.131.1 |203.113.131.2
nguyễn tiến dũng
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn dùng HDH WindowsXP thì ra hàng mua 1 cái card mạng TENDA cắm vô máy là xong, khỏi phải cài cắm j` hết [;)]