Cho mình biết cách cài card mạng onboard auto?

Mình cài lại winXP (PS2), nhưng máy không nhận được card mạng. mình muốn cho máy tự động nhận card mạng phải làm thế nào? card mạng mình onboar, vì mình không biết tên card mạng của mình. giúp mình nhé. Mình có update thử 01 card mạng, máy nhận được (có biểu tượng kết nối) nhưng mình biết là không đúng vì không giao tiếp với modem được (vì mình vào modem để cấu hình lại nhưng không vào được), mình tắt modem biểu tượng kết nối không xi nhê gì? (dây mạng & modem tốt).
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Nếu mà trong máy của bạn không có Local Area Connection thì có nghĩa là bạn chưa có cài cái Network Driver đó, có thể khi cài lại win thì bạn chưa cài driver cho card mạng của bạn. Bạn lấy đĩa CD của mainboard rồi cài lại card mạng ( với điều kiện card mạng dạng onboard ), sau đó thử kết nối IE lại xem sao. Nếu đường truyền Internet của bạn là của VNPT cung cấp thì cứ để cấp IP động, còn nếu là đường truyền của Viettel thì phải gọi họ xuống để cấp lại username và password nha. Chúc thành công.