Card mạng onboard không nhận mạng ?

Máy đang xài bìn thường, tự nhiên không nhận mạng nữa, mặc dù card mạng vẫn nhận, nhưng gắn dây mạng vào thì không có tín hiệu nhận được mạng, dây mạng đó đã được thử trên máy khác ok, gắn card rời vào thì ok, nghĩ là card onboard hư, mà nếu card hư thì nó phải không nhận card chứ, cái này nó vẫn nhận card, mà gắn dây mạng vào nó không nhận dây, 2 cái màn hình góc phải vẫn bị đánh chéo đỏ, hic,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này có thể là do card mạng bị lỗi firmware cho nên chỉ nhận diện đc chứ ko sd được (lỗi này rất ít khi xảy ra) cho nên cách tốt nhất là cắm card mạng rời cũng ok, vì já card mạng rời bjờ cũng khá rẻ
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn nên cài lại win xem sao..mình cũng từng bị trường hợp này cài lại win là chạy vô tư.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
cái card mạng onboard rất hay bị lỗi này bạn cắm card rời chạy là ổn thôi, disable cái card mạng onboard đi
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
xem lại icon của network xem, nếu có biểu tượng chấm than là bị lỗi... khoảng tầm 70-80k/1 chiếc card mạng rời, nếu card onboard hỏng thì mua cái khác dùng luôn đi.