Thiết bị cần thiết để sử dụng 2 line ADSL trên 1 máy tính?

Hiện nay mình đang có 1 card mạng, 1 cái modem miễn phí của FPT. Vậy xin hỏi nếu muốn sử dụng 2 line ADSL trên 1 máy tính thì phải cần thêm thiết bị gì nữa? PS: Mình ko cần xài 2 line cùng lúc (ko cần load balance) mà chỉ cần chuyển đổi từ line này qua line khác khi cần thiết mà thôi. Theo khoahocphothong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cần dùng 2 mạng cùng lúc thì mua thêm cái gì làm chi nữa ??? VD : bạn có 2 line ADSL như 1 của vnn, 1 của FPT thì chỉ cần thay đổi cable mạng từ Modem thằng này Modem của thằng kia thui. Làm biếng thì mua thêm 1 cái card mạng nữa, gắn 2 line ADSL vào, dùng cái này thì Disable cái kia thui. Khi nào dùng đồng thời 2 mạng thì mới tính tiếp |)) |)) |)) Theo khoahocphothong.