Tớ cần mua card màn hình có cổng HDMI giá khoảng 1.5tr các bạn giúp tớ với ?

Mình đang dùng cái main ASUS P5KPL/1600 thông số kỹ thuậ như sau ạ : Intel G31 / ICH7 Bus 1600/1333/1066/800Mhz LGA 775/4 x DIMM max 4GB, DDR2 1066/800/667 Mhz, 3xPCI, 2*PCIex16, 1*PCIex1, 4*SATA, 1*ATA100/ Sound 8ch, LAN, 8USB 2.0 Mình cần mua 1 cái card màn hình rời, với giá khoảng 1.5triệu có cổng HDMI để cắm vào cái màn hình FULL HD Mình xem mấy loại ASUS ở Trần Anh rùi như trên web nó báo là có cổng HDMI mà đến lúc xem hàng thật thì lại ko có :'(:'( Thế có chết mình ko cơ chứ ? Vậy Các Bạn cho mình hỏi là : Với cái loại main của mình thì mình dùng lại card màn hình nào thì tốt nhất trong tầm giá tiền khoảng 1.5tr ạ! (Phải có cổng HDMI đấy các Bạn nhé :69::69:) Các Bạn tư vấn giúp mình với nhé ! Bạn nào đã dùng card màn hình kiểu này để cắm sang màn hình Full HD qua cổng HDMI rùi thì cho Mình xin ít cảm nhận về chất lượng hình ảnh Các Bạn nhé! Thanks nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là hơi thất vọng tý Cái mà nó báo có HDMI ấy là có cái chân DVI-HDMI thôi. tầm 1,5 triêu nên mua cái ATI 4670 512Mb DDR3. Bạn tham khảo ở đây nha: http://www.thuylinh.com.vn/view_product.aspx?cid=1462&pid=4773 Chúc bạn mua được card màn hình như ý.