Thắc mắc về card mạng?

Có phải cài card mạng ảo làm giảm tốc độ download không vì lúc trước em chưa làm card mạng ảo thì tốc độ download tới 300kb/sec rồi làm cái card mạng nó tụt xuống còn 80kb/sec nếu đúng thì mấy anh chỉ cho em cách xóa card mạng ảo với. vì trước thằng bạn nó cài dùm , giờ nó bận quá ko qua xóa dùm em được nên nờ mấy anh giúp với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đường truyền của bạn là 300kb/s khi bạn đownload 1 file thì có thể là 300kb/s nhưng khi download 2 file cùng lúc thì còn 150kb/s (mổi file là 150kb), tương tự, cài nhiều file download cùng lúc thì tốc độ cứ chia đều ra, nếu bạn xài chung với ai đó thì khi người đó download thì tốc độ của bạn cũng bị giảm đi tuỳ vào số file mà người kia tải xuống cùng lúc. để gở bỏ card mạng ảo, bạn nhấp fải chuột vào my computer , chọn manage, chọn device manager, rồi tìm đến dòng card ảo và chọn Uninstall nó.