Cho mình hỏi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 3G và LHE 4 PRO ( mình đọc tại avida spa) có gì khác nhau không?

cho mình hỏi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 3G và LHE 4 PRO( mình đọc tại avida spa) có gì khác nhau không? công nghệ nào tốt hơn? có bạn nào biết địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại tp hcm không và bằng công nghệ gì? bảo hành bao lâu? miss spa sử dụng công nghệ ipl phải không? và thời gian bảo hành là 5 năm phải không??
cách đây 13 giờ - 3 ngày còn lại đ
cho mình hỏi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 3G và LHE 4 PRO( mình đọc tại avida spa) có gì khác nhau không? công nghệ nào tốt hơn? có bạn nào biết địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại tp hcm không và bằng công nghệ gì? bảo hành bao lâu? miss spa sử dụng công nghệ ipl phải không? và thời gian bảo hành là 5 năm phải không??
cách đây 13 giờ - 3 ngày còn lại đ
cho mình hỏi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 3G và LHE 4 PRO( mình đọc tại avida spa) có gì khác nhau không? công nghệ nào tốt hơn? có bạn nào biết địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại tp hcm không và bằng công nghệ gì? bảo hành bao lâu? miss spa sử dụng công nghệ ipl phải không? và thời gian bảo hành là 5 năm phải không??
cách đây 13 giờ - 3 ngày còn lại đ

Cho mình hỏi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 3G và LHE 4 PRO( mình đọc tại avida spa) có gì khác nhau không? công nghệ nào tốt hơn? có bạn nào biết địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại tp hcm không và bằng công nghệ gì? bảo hành bao lâu? miss spa sử dụng công nghệ ipl phải không? và thời gian bảo hành là 5 năm phải không??

Hà Thái Sơn check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thực ra thì bạn nên seach trên google sẽ có rất nhiều thông tin về 3G và LHE 4 PRO, mình xin dẫn link mong rằng nó giúp ban chút ít. chúc bạn luôn vui

http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Tin-moi-tu-triet-long-vinh-vien-the-he-3G/55120851/403/