Waxing "vùng bikini" có nên không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để F5 lại cơ thể khi bắt đầu vào kỳ nghỉ hè, nhiều teengirl đã quyết định waxing vùng bikini.

Tuy nhiên, thật không may là hành động này nếu được tiến hành không cẩn thận có thể gây nên những mối nguy hiểm mới cho sức khỏe chị em bạn trong mùa hè này đấy. Khi ấy, các tế bào da dễ bị kích ứng và có nguy cơ khiến da bị nhiễm khuẩn.

Do đó, nếu vùng bikini quá rậm rạp và bạn muốn wax vùng này để tự tin hơn trong kỳ nghỉ, bạn nên tìm kiếm một địa điểm wax uy tín và bảo đảm nhé!