Dùng dao cạo để cạo lông chân, gần đây ở ống chân của mình mọc nhiều và cứng lên. Em phải làm thế nào để cho bớt cứng và lông mọc ít đi bây giờ

Em và bạn đã cùng nhau lấy dao lam để cạo lông chân. Gần đây em thấy lo lắng thấy lông ở ống chân của mình mọc nhiều và cứng lên. Em phải làm thế nào để cho bớt cứng và lông mọc ít đi bây giờ (Hồng Ngọc).
bao
Trả lời 14 năm trước
em dùng thuốc sứt rụng long di nhà thuốc thây nào củng có bán hết em ạ chúc em hạnh phúc Những thanh kẹo ngọt thì rất dễ mua, nhưng 1 trái tim ngọt ngào thì rất khó kiếm. Cuộc sống dừng lại khi bạn ngừng hy vọng. Hy vọng tắt khi bạn ngừng tin tưởng. Tình yêu mất đi khi bạn ngừng quan tâm. Tình bạn ko còn khi bạn ngừng chia sẻ. Vì vậy hãy chia sẻ điều này với những ai bạn coi là bạn. Yêu không điều kiện, cho đi ko cần lý do và quan tâm ko cần nhận cám ơn. Hãy gửi thông điệp này đến tất cả những ai là bạn của bạn, đừng quên gửi nó lại cho tôi! Chúc bạn hạnh phúc... 0909608898 changtraidethuong_hipboy sexy.sexyboy.sexyboy@gmail.com
nguyen hong
Trả lời 14 năm trước
việc cạo lông chân bằg dao cạo chỉ giúp mất đi lôg trên bề mặt 1 thời gian.và khi mọc lại. lôg sẽ nhiều, đen, cứg hơn. nếu mún hết hẳn lông. bạn nên sử dụng các sản phẩm tẩy lôg như waxing. tốt hơn hết, bạn nên đến nhữg trung tâm làm đẹp để đc tư vấn và có cách giải quyết tốt nhất
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng các loại kem tẩy lông hoặc waxing. tùy vào điều kiện và thời gian mà chọn phương pháp thích hợp. Waxing thì thời gian lông mọc lại lâu hơn, nhạt màu hơn , yếu hơn và thưa hơn. Bạn có thể vào web mình tham khảo thêm nhé. ------------------------------------------ Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [[:-c]] 0937-555-626 [url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url]
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây xem nhé. [url=http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=rongbay&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD]http://xinhxinh.com.vn/[/url]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Với cách điều trị như em sẽ làm tổn hại đến các lỗ chân lông và còn tạo cảm giác đau rát nữa, lông mọc lại sẽ dầy hơn. Nếu em muốn sử dụng 1 cách nhẹ nhàng nhưng vẫn làm sạch những vùng lông ko mong muốn đó em có thể tham khảo mỹ phẩm tẩy lông Depil Silk. sp này có tặng kem cho em 1 tuýp kem làm chậm quá trình mọc lông trở lại. Nếu em sử dụng thì lông mọc trở lại sẽ ko thô cứng, và khoảng 2 đến 3 tuần sau thì lông mới mọc trở lại.