Tư vấn mua chuột trên dưới 150k?

Tình hình là mình ức chế với mấy con Mitsumi lắm rồi . Dùng được dăm vài tháng là không bị lờn cuộn cũng bị giựt giựt cái cuộn, không thì cũng bị lỗi bôi đen với đúp click...
Nhu cầu mình thì chỉ cần photoshop, code này nọ nên nhiều lúc phải copy/paste nhiều mà bị lỗi bôi đen thì rất ức chế, không cần game gúng đâu. Trong tầm 150k thì có con nào được không các bác?
Mấy con Logitech B100, B10, M100 thì mình có thử qua, rê cũng được mà tiếng con lăn nó ồn quá (Không biết có trúng hàng đểu không).
Sẵn tiện các bác chỉ mình cách phân biệt hàng giả với hàng thật luôn với.

thu
Trả lời 9 năm trước

Làm con IE 1.0 hoặc FUhlen L102