Có ai biết chỗ nào bán bàn phím Gateway 7330GZ ở đâu không chỉ em với?

em dang o HCM, bàn phím cua em bi ket phím, mang ra thợ sữa nhỏ keo vào làm hư của em, gio em phải dùng bàn phím rời, em muon thay bàn phím mới ma tiềm chưa thấy ai biết chồ nào chỉ cho em với, cám on nhìu nhìu+ cafe nửa hehe
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Các sản phẩm máy tính xách tay của hãng Gateway chưa có mặt chính thức tại thị trường mà chỉ xuất hiện qua đường hàng xách tay của những người đi nước ngoài. Vì thế linh kiện thay thế của máy thường là không có [:(] chia buồn với bạn điều này [:(]