Không tắt được chuột cảm ứng trên LAPTOP asus k53sc-sx559?

máy em ko sử dụng đc tỏ hợp phím fn+ f9, ko lam s sao mà tắt đuọc chuột cảm ứng. đánh văn bản rất khó. mọi ngừoi giúp em với

thu
Trả lời 11 năm trước

bạn đã cài DRIVER Elan smat pad chưa? nếu đã cài thì control panel/mouse properties/thẻ Elan
đánh dấu vào ô Disable when..... đây là chứa năng vô hiệu chuột cảm ứng khi cắm chuột USB vào, nhưng bạn phải cắm chuột USB vào nhé. Máy của tôi cài đủ driver rồi nhưng dùng phím Fn+F9 cúng không tắt được chuột cảm ứng mò mãi mới ra cách trên

hoặc nếu ko dc nữa thì

Control panel -> Mouse -> tab ELAN -> Chọn Disable when extemal USB ponting divice plug in
Cắm chuột vào lỗ USB và soạn thảo tùy thích ko sợ chạm touchpad nữa

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang dùng win 7 32 Bit phải ko! Máy Hỗ trợ Full 64 Bit và 32bit(ko đầy đủ) nếu cài full driver từ đĩa support của nó + driver touchpad trên trang chủ thì có thể sử dụng dc tắt mở Fn +F9 dc touchpad!