Động vào phím Ctrl, Delete là mất loa

Máy tính của em vừa mới cài lại Win, đã cài đĩa driver, loa vi tính có hiện lên, nhưng khi động vào một số phím như: Ctrl, Delete, là loa bị tắt. Động lại vào những phím đó thì lại được loa. Em rất mong được hồi âm.
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ loa bị tắt nghĩa là icon của loa biến mất hay loa bị "mute". Tuy nhiên rất có thể là bàn phím của bạn có vấn đề, bạn thử dùng một bàn phím khác xem có thay đổi gì không.
Nguyen Minh Duc
Trả lời 15 năm trước
Bàn phím này xịn quá .Mình dùng bao lâu rồi mà ko thấy có phím tắt sound[:D]
checkgia
Trả lời 15 năm trước
Co thể bàn phím của bạn bị lỗi, loan chức năng đôi khi chập mạch, ban thử thay bàn phím khác xem. hoac dùng bàn phím ảo để thử. Để lấy bàn phím ảo bạn vào Start....RUN gõ vào OSK {Enter}